tin tức & sự kiện

giới thiệu chung

Theo thời gian, chuẩn mực về thực phẩm ngon của người tiêu dùng Việt Nam ngày càng được nâng cao. Không chỉ ngon miệng, thực phẩm còn phải giữ được tính nguyên bản trong nguyên liệu làm nên món ăn. Không chỉ ngon mắt, người tiêu dùng còn có xu hướng tìm kiếm những món ăn lành mạnh hơn. Thương hiệu Hàn Quốc O’Food với giá trị cốt lõi “The Origin of Food”, mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm nguyên bản và chuẩn mực nhất.

hành trình
của o’food đến việt nam

Thành lập từ năm
1956

Một trong những tập đoàn
chế biến thực phẩm hàng
đầu Hàn Quốc.

Daesang

O’Food là một phần của Daesang – một trong những tập đoàn kinh doanh thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1956, Daesang chủ trương kiến tạo một tương lai hạnh phúc từ nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Daesang mang đến văn hóa ẩm thực nguyên bản và lành mạnh cho người tiêu dùng nhờ áp dụng các kỹ thuật và bí quyết từ công nghệ lên men vào sản xuất thực phẩm.

O'food

Là một phần
của Daesang

O’Food đã ra đời với sứ mệnh mang văn hóa ẩm thực ấy đến với toàn bộ người dân trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tại Việt Nam, thương hiệu O’Food đã chinh phục khẩu vị đa dạng của người Việt bằng chính các sản phẩm đặc trưng như: Tương ớt, nước sốt, tokpokki, rong biển, lá kim…

Korean
Việt Nam
all product all product

TÍNH NGUYÊN BẢN CỦA THỰC PHẨM O’FOOD

Thương hiệu O’Food được xây dựng dựa trên 03 giá trị cốt lõi về Tin Tưởng – Hương Vị - Cảm Xúc để mang đến những thực phẩm nguyên bản và chuẩn mực nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới và Việt Nam.

  • NIỀM TIN
  • HƯƠNG VỊ
  • CẢM XÚC

NIỀM TIN

Xây dựng sự tin tưởng với khách hàng từ chính nguồn nguyên liệu sạch, an toàn với quy trình sản xuất khép kín, hoàn hảo từ đầu đến cuối; cùng với bí quyết, công thức tạo ra các thực phẩm lành mạnh từ nền tảng sản phẩm Chungjungone hơn 60 năm qua.

TÍNH NGUYÊN BẢN CỦA THỰC PHẨM O’FOOD

HƯƠNG VỊ

Thực phẩm O’Food được tạo nên nhờ cả một quá trình nghiên cứu và phát triển, để cho ra đời những món ăn có công thức và hương vị độc đáo. Thực phẩm O’Food không chỉ chinh phục được những người tiêu dùng khó tính mà còn giúp khơi mở tinh thần đầu bếp bên trong mỗi người.

TÍNH NGUYÊN BẢN CỦA THỰC PHẨM O’FOOD

CẢM XÚC

O’Food quan niệm rằng, chính hương vị độc đáo tạo nên cảm xúc, điều O’Food luôn muốn mang đến cho người tiêu dùng bằng tất cả sự tận tâm và nhiệt tình của mình. Vì vậy, hương vị của O’Food đến từ sự kết hợp giữa xu hướng ẩm thực truyền thống và hiện đại.

TÍNH NGUYÊN BẢN CỦA THỰC PHẨM O’FOOD
SỨ MỆNH CỦA O’FOOD
TẠI VIỆT NAM

The Origin of Food, thực phẩm nguyên bản và chuẩn mực.
O’Food luôn sử dụng nguyên liệu thật và đáng tin cậy, phát triển các sản phẩm tràn đầy hương vị, chạm tới cảm xúc khách hàng khi thưởng thức.

mountain
mountain mountain
O'food

The Origin of Food