Thưởng thức O’Food Tokpokki chuẩn vị Hàn Quốc thật đơn giản và tiện lợi chỉ cần nước sôi, sau 3 phút là bạn đã có ngay O’Food Tokpokki chuẩn vị Hàn Quốc.
O'Food Tokpokki - Bánh gạo mềm dẻo, sốt sánh mịn với 2 hương vị đặc trưng:
Vị truyền thống cay
chuẩn kiểu Hàn
Vị phô mai hấp dẫn
tan chảy vị giác
Cách 1: Sử dụng
nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến
vạch
trong cốc, đậy nắp.
2. Đợi trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng thức.
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi sóng, nấu trong 1 phút 30 giây với 800w
hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
- Bước 1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80 ml nước vào chảo/xoong, đảo đều.
- Bước 2: Đun sôi , đảo đều đến khi chín
- Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức.
Mách nhỏ: Có thể cho thêm chả cá, hành lá, hải sản,… cho món ăn thêm ngon hơn
Cách 1: Sử dụng nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến
vạch
trong cốc, đậy nắp.
2. Đợi trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng thức.
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 25ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi sóng, nấu trong 1 phút 30 giây với 800w
hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
- Bước 1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 50 ml nước vào chảo/xoong, đảo đều.
- Bước 2: Đun sôi , đảo đều đến khi chín
- Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức.
Mách nhỏ: Có thể cho thêm chả cá, hành lá, hải sản,… cho món ăn thêm ngon hơn
Cách 1: Sử dụng nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến vạch trong cốc,
đậy nắp.
2. Đợi trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng
thức.
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi
sóng, nấu trong 1
phút 30 giây với 800w hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
- Bước 1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80 ml nước vào chảo/xoong, đảo đều.
- Bước 2: Đun sôi ,
đảo đều đến khi chín
- Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức.
Mách nhỏ: Có thể cho thêm chả cá,
hành lá, hải sản,… cho món ăn thêm ngon hơn
Cách 1: Sử dụng nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến vạch trong cốc, đậy nắp.
2. Đợi
trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng thức.
Cách 2: Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi sóng, nấu
trong 1 phút 30 giây với 800w hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
- Bước 1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80 ml nước vào chảo/xoong, đảo đều.
- Bước 2: Đun sôi ,
đảo đều đến khi
chín
- Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức.
Mách nhỏ: Có thể cho thêm chả cá, hành lá, hải sản,…
cho món ăn thêm
ngon hơn
Cách 1: Sử dụng nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến vạch trong cốc,
đậy nắp.
2. Đợi trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng
thức.
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi
sóng, nấu trong 1 phút 30 giây với 800w hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
- Bước 1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 80 ml nước vào chảo/xoong, đảo đều.
- Bước 2: Đun sôi ,
đảo đều đến khi chín
- Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức.
Mách nhỏ: Có thể cho thêm chả cá,
hành lá, hải sản,… cho món ăn thêm ngon hơn
Cách 1: Sử dụng
nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến
vạch
trong cốc, đậy nắp.
2. Đợi trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng thức.
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi sóng, nấu trong 1 phút 30 giây với 800w
hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
Cách 1: Sử dụng
nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến
vạch
trong cốc, đậy nắp.
2. Đợi trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng thức.
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi sóng, nấu trong 1 phút 30 giây với 800w
hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
Cách 1: Sử dụng
nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến
vạch
trong cốc, đậy nắp.
2. Đợi trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng thức.
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi sóng, nấu trong 1 phút 30 giây với 800w
hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
Cách 1: Sử dụng
nước nóng
1. Cho bánh gạo vào cốc rót nước sôi trên 90 độ C đến
vạch
trong cốc, đậy nắp.
2. Đợi trong 2 phút 30 giây chắt bỏ hết nước đi.
3. Cho sốt vào, trộn đều và thưởng thức.
Cách 2: Sử dụng lò vi sóng
1. Cho bánh gạo, sốt, 40ml nước và trộn đều.
2. Cho vào lò vi sóng, nấu trong 1 phút 30 giây với 800w
hoặc 1 phút với 1000w.
3. Trộn đều và thưởng thức.
- Bước 1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 150 ml nước vào chảo/xoong, đảo đều.
- Bước 2: Đun sôi , đảo đều đến khi chín
- Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức.
Mách nhỏ: Có thể cho thêm chả cá, hành lá, hải sản,… cho món ăn thêm ngon hơn
- Bước 1: Cho bánh gạo, gói sốt và khoảng 150 ml nước vào chảo/xoong, đảo đều.
- Bước 2: Đun sôi , đảo đều đến khi chín
- Bước 3: Tắt bếp và thưởng thức.
Mách nhỏ: Có thể cho thêm chả cá, hành lá, hải sản,… cho món ăn thêm ngon hơn
Dùng để nấu món Tokpokki, bánh gạo xào, bánh gạo chiên, bánh gạo lắc phomai, nấu súp….
Món ăn đề xuất:
Bánh gạo xào cay ngọt
Bánh gạo xào thịt bò