Thành phần
Thành phần: Bột mỳ, bột ngô, tinh bột sắn, vừng đen (2%), muối, đậu Hà Lan (1,2%), gạo (1%), chất điều vị (INS 621), vừng trắng (0,5%), hạnh nhân (0,3%), bột hành, bột tỏi, chất ổn định (INS 500(ii), INS 170(i), INS 341(iii), INS 541(i), INS 450(i), INS 341(i)), chất chống đông vón (INS 551), chất bảo quản (INS 282), hương liệu: hương cốt dừa tổng hợp.
Hướng dẫn sử dụng
Bột chiên giòn Thêm Hạt O’Food dùng để chế biến các món chiên tẩm bột như: tôm, thịt, cá, rau, củ, quả...
1-Lấy 100g bột hòa với 140ml nước, khuấy đều đến khi không bị vón cục.
2-Nguyên liệu sau khi làm sạch, để ráo, nhúng đều vào bột chiên Thêm Hạt đã pha.
3-Chiên nguyên liệu trong chảo ngập dầu đang sôi đến khi chín vàng như ý.