tin tức & sự kiện
Điệu nhảy mặt đơ nhận ngay máy lọc không khí Điệu nhảy mặt đơ nhận ngay máy lọc không khí

Cuộc thi cover Điệu nhảy mặt đơ nhận ngay máy lọc không khí Cuộc thi cover Điệu nhảy mặt đơ nhận ngay máy lọc không khíCuộc thi cover Điệu nhảy mặt đơ nhận ngay máy lọc không khí

Cả nhà ơi, cả nhà đã sẵn sàng cho cuộc thi nhảy “đơ” nhất năm 2020 chưa? Chỉ cần thực hiện vũ điệu mặt đơ và ghi hình lại, bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 5 chiếc máy lọc không khí Samsung cực xịn sò và hữu ích cho gia đình nhé!

THỜI GIAN: Từ ngày 10/06/2020 - 08/07/2020

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:
Tất cả công dân đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, từ 16 tuổi trở lên.

05 máy lọc không khí 05 máy lọc không khí
Các bước tham gia cuộc thi

Các bước tham gia cuộc thi Các bước tham gia cuộc thiCác bước tham gia cuộc thi

Bước 1

Like trang Facebook O’Food Vietnam,

Bước 2

Cover điệu nhảy "mặt đơ" theo cách riêng của bạn, miễn là...mặt phải đơ; và quay hình lại. Bạn có thể tham khảo một cách nhảy ở link này nhé: https://youtu.be/RvAkU6gzy48

Bước 3

Đăng clip trên trang cá nhân của người dự thi ở chế độ công khai (Public) kèm hashtag #TuongOtOFood #DieuNhayMatDo; ở phần mô tả (caption), hãy điền một con số yêu thích từ 000 đến 999 (nếu con số bị trùng, kết quả sẽ được căn cứ dựa trên lượt tương tác của bài thi) được comment trước đó.

*Lưu ý: Để bài dự thi đến tay Ban tổ chức, bạn hãy chụp màn hình bài đăng clip dự thi trên trang cá nhân hoặc dẫn link bài thi; sau đó comment dưới post thông báo cuộc thi trên trang Facebook O'food Việt Nam

Các bước tham gia cuộc thi

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÀI THI HỢP LỆTIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÀI THI HỢP LỆ

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÀI THI HỢP LỆ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÀI THI HỢP LỆ

1. Người dự thi phải hoàn thành đủ 3 bước đầu.

2.Bài dự thi có thể tuỳ ý thể hiện điệu nhảy và tự do sáng tạo theo cách của mình, nhưng bắt buộc phải thể hiện biểu cảm “mặt đơ”. Video phải được quay rõ ràng, không mờ, thấy rõ người, BTC có quyền không chấm điểm những bài không đạt chất lượng mà không cần báo trước.

3.Video tham dự phải là tác phẩm và thuộc sở hữu của người tham gia, phải phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không bị tranh chấp bản quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.

4.Tài khoản tham gia dự thi phải là tài khoản thật có từ 20 bạn bè trở lên.

5.Tài khoản tham gia dự thi chỉ được bình luận gửi bài dự thi và số may mắn 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi và không được chỉnh sửa lại nội dung đã gửi.

video video
play