Cập nhật ngày 18/09/2023
Nhờ hương vị thơm ngon cùng những lợi ích đối với sức khỏe, Rong nho được người tiêu dùng Việt ngày càng ưa chuộng, sử dụng cho bữa ăn hàng ngày. Chính vì vậy trên thị trường đang xuất hiện nhiều sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng. Cùng O'food trở thành người tiêu dùng thông minh, lựa chọn loại Rong nho chất lượng nhất nhé
Bên cạnh hàm lượng chất xơ dồi dào, rong nho còn giàu vitamins A, B, C, K và beta carotene, các hợp chất thực vật và các chất chống oxy hóa.
Rong nho giàu chất xơ và chất dinh dưỡng, có lượng đường thấp và lượng calo thấp. Điều đó rất có lợi đối với đường ruột, tăng cường sự bài tiết phân và cung cấp môi trường làm việc tốt để lợi khuẩn phát triển. Dưỡng chất trong rong nho còn có tác động tích cực đến làn da và làm chậm quá trình lão hóa
Hàm lượng calo trong rong nho cực thấp, đặc biệt phù hợp cho người ăn kiêng, muốn cải thiện vóc dáng và làn da khỏe mạnh
Khám phá thêm những công thức nấu ăn nhanh gọn vẫn cực thơm ngon cùng O'food tại Youtube O'Food Vietnam bạn nhé!